Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Xe nâng điện UN cỡ lớn

Xe nâng điện UN cỡ lớn uy tín là loại xe chuyên dụng dùng để vận tải hàng hóa ra vào kho, siêu thị, công xưởng, … Xe nâng hàng UN cỡ lớn được sản xuất bởi thương hiệu nước ngoài với trọng lượng từ 1.5 tấn đến 16 tấn, nhằm đáp ứng các nhu cầu nâng chuyển hàng hóa với các khối lượng khác nhau.

Hiện nay, tại các nhà kho và công xưởng, những nghề nghiệp vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa đều có các thiết bị chuyên dụng trợ giúp. Xe nâng được chia làm 2 loại: xe nâng tay và xe nâng điện. Xe nâng tay được dùng trong kho, những nơi có diện tích nhỏ, hàng hóa có khối lượng nhẹ. Xe nâng điện dùng để nâng những món hàng với khối lượng nặng hơn, kềnh càng hơn. Quý khách thường thấy xe nâng điện ở những nơi như siêu thị, bến cảng, khu công nghiệp. Với sự tiện dụng trong cách sử dụng cũng như hiệu quả làm việc. Xe nâng UN cỡ lớn giúp việc vận chuyển những hàng hóa có trọng lượng nặng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và đem lại hiệu quả kinh tế cao.Xe nâng điện UN cỡ lớn được công ty Trung Viễn nhập khẩu tuyệt đối 100% từ thương hiệu lừng danh UN. Thân xe được sơn lớp sơn màu xám, cabin và thanh nâng được sơn màu đen đem lại sự sang trọng và năng động cho xe nâng. Xe nâng UN cỡ lớn có khối lượng căn bản từ 1.5 tấn đến 16 tấn, với mục đích nâng đỡ các loại hàng có khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ Diesel, không gây ô nhiễm môi trường, không gây nhiều tiếng ồn khi vận hành. Đối với loại xe nâng UN thì trọng tải hàng hóa trung bình từ 1500kg đến 4000kg. Công suất vận hành của động cơ vô cùng mạnh từ 30 đến 45kW, đem lại sự bền chắc khi sử dụng, vận tải hàng hóa. Khi chọn mua xe nâng tại Trung Viễn, quý khách sẽ được chế độ bảo hành 1 năm đối với mỗi sản phẩm. Với chất lượng tuyệt đối của xe nâng UN, quý khách hàng tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng.

Người điều khiển xe nâng UN cỡ lớn cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong quá trình vận hành. Trước khi đi xe vào sử dụng, người dùng nên kiểm tra kỹ các chi tiết, tình trạng máy, để có thể vận hành xe nâng, chuyên chở hàng hóa một cách an toàn và công hiệu nhất. Để có thể sử dụng xe nâng UN cỡ lớn với tuổi thọ lâu dài, quý khách hàng hãy đem xe đi bảo hành theo định kỳ, bảo dưỡng, bảo trì xe theo đúng quy định. Để biết thêm chi tiết về thể thức bảo hành, sử dụng xe nâng UN cỡ lớn, quý khách hãy liên hệ với công ti chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Người điều khiển xe nâng UN cỡ lớn cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong quá trình vận hành. Trước khi đi xe vào sử dụng, người dùng nên kiểm tra kỹ các chi tiết, tình trạng máy, để có thể vận hành xe nâng, chuyên chở hàng hóa một cách an toàn và công hiệu nhất. Để có thể sử dụng xe nâng UN cỡ lớn với tuổi thọ lâu dài, quý khách hàng hãy đem xe đi bảo hành theo định kỳ, bảo dưỡng, bảo trì xe theo đúng quy định. Để biết thêm chi tiết về cách thức bảo hành, sử dụng xe nâng UN cỡ lớn, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xe nâng điện UN cỡ lớn được công ty Trung Viễn nhập khẩu tuyệt đối 100% từ thương hiệu nổi tiếng UN. Thân xe được sơn lớp sơn màu xám, cabin và thanh nâng được sơn màu đen đem lại sự sang trọng và năng động cho xe nâng. Xe nâng UN cỡ lớn có khối lượng cơ bản từ 1.5 tấn đến 16 tấn, với mục tiêu nâng đỡ các loại hàng có khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ Diesel, không gây ô nhiễm môi trường, không gây nhiều tiếng ồn khi vận hành. Đối với loại xe nâng UN thì tải trọng hàng hóa trung bình từ 1500kg đến 4000kg. Công suất vận hành của động cơ vô cùng mạnh từ 30 đến 45kW, đem lại sự bền chắc khi sử dụng, vận chuyển hàng hóa. Khi chọn mua xe nâng tại Trung Viễn, quý khách sẽ được chế độ bảo hành 1 năm đối với mỗi sản phẩm. Với chất lượng hoàn toàn của xe nâng UN, quý khách hàng tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng.

Hiện nay, tại các nhà kho và công xưởng, những công việc chuyên chở, nâng dỡ hàng hóa đều có các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Xe nâng được chia làm 2 loại: xe nâng tay và xe nâng điện. Xe nâng tay được dùng trong kho, những nơi có diện tích nhỏ, hàng hóa có khối lượng nhẹ. Xe nâng điện dùng để nâng những món hàng với khối lượng nặng hơn, cồng kềnh hơn. Quý khách thường thấy xe nâng điện ở những nơi như siêu thị, bến cảng, khu công nghiệp. Với sự tiện dụng trong cách sử dụng cũng như công hiệu làm việc. Xe nâng UN cỡ lớn giúp việc chuyên chở những hàng hóa có trọng lượng nặng một cách dễ dàng và mau chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và đem lại công hiệu kinh tế cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét